Hội nghị tri ân khách hàng của công ty Mỹ Phẩm Đăng Dương

Ngày 26/07/2019 tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Cánh Buồm tỉnh Kiên Giang, công ty Đăng Dương cùng Nhà phân phối Thảo Nhạn đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng năm 2019 tại tỉnh Kiên Giang. Đồng hành cùng chương trình có sự tham gia ca sĩ Đan Trường, ảo thuật gia Tuấn Minh và MC Minh Nhật.

Buổi lễ có sự hiện diện của 8 NPP khách mời tại các tỉnh và gần 800 khách hàng thân thiết đến từ các tỉnh Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, An Giang,. Đây là dịp để công ty bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới nhà phân phối, quý khách hàng trong khu vực đồng thời là cơ hội để cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm.

Đại diện công ty tặng hoa lưu niệm cho quý nhà phân phối khách mời

Về phía công ty có sự hiện diện của ông Nguyễn Ngọc Lang – Tổng giám đốc công ty Đăng Dương, bà Lê Thị Truyền – Giám đốc công ty Đăng Dương, ông Nguyễn Hải Đăng – Giám đốc công ty Tân Đại Dương. Ngoài ra còn có ông Võ Văn Thảo và bà Lê Thị Nhạn là chủ nhân nhà phân phối Thảo Nhạn cũng đồng hành chương trình hội nghị.

Đại diện công ty và nhà phân phối Thảo Nhạn nâng ly khai tiệc

Phát biểu tại Hội Nghị, Ông Nguyễn Ngọc Lang đã dành lời cảm ơn và lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã gắn kết cùng Đăng Dương trong thời gian qua. Ông cũng đã đưa ra những định hướng phát triển trong thời gian tới, nhầm đẩy mạnh thương hiệu đến gần người tiêu dùng hơn . Đồng thời hợp tác cùng NPP để cho ra đời những dòng sản phẩm uy tín cả về chất lượng và cả về dịch vụ.

Ông Nguyễn Ngọc Lang – Tổng giám đốc công ty phát biểu tại hội nghị

Cũng nhân dip này, Công ty Mỹ phẩm Đăng Dương đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc và ghi nhận thành tích của khách hàng VIP trong khu vực bằng buổi lễ vinh danh long trọng, trao tặng bằng khen, hoa và phần quà bằng hiện kim cho quý khách hàng VIP.

Đại diện công ty và NPP tặng hoa, bằng khen tri ân khách hàng vip

Tham gia buổi lễ quý khách hàng sẽ được thưởng thức buổi tiệc chiêu đãi với các món ngon của nhà hàng và cùng MC Minh Nhật tiến hành chương trình rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng gần 500 triệu đồng, trong đó giải đặc biệt lên đến 3.000 USD.

Xen lẫn vào chương trình rút thăm trúng thưởng là những chương trình văn nghệ với phần biểu diễn của nam ca sĩ Đan Trường với bài hát mở màn “Đăng Dương Vì Sắc Đẹp Việt” và những bài hát về miền tây rất được lòng khán giả. Cùng với đó là sự xuất hiện của ảo thuật gia Tuấn Minh với các màn biểu diễn độc đáo, ấn tượng làm cho không khí của chương trình trở nên vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Ca sĩ Đan Trường mở màn bằng bài hát “Đăng Dương Vì Sắc Đẹp Việt”

Màn biểu diễn “Chiếc bàn bay” của ảo thuật gia Tuấn Minh

Trãi qua những giây phút sôi động, hồi hộp và hấp dẫn, chương trình “HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG” của Công ty Đăng Dương cùng NPP Thảo Nhạn khép lại thành công tốt đẹp với những nụ cười vui vẻ, thoải mái của quý khách hàng.

Hội nghị khép lại thành công tốt đẹp khi tìm ra chủ nhân mai mắn nhận giải đặt biệt

Cuối cùng công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình tham gia của tất cả quý khách và mong rằng trong thời gian tới sẽ nhận được sự hợp tác, ủng hộ nhiệt tình của quý vị để thương hiệu mỹ phẩm Đăng Dương của công ty ngày càng phát triển và lan rộng trên thị trường cả nước nói chung và khu vực miền tây nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *