Mỹ Phẩm Đăng Dương trao học bổng cho 65 sinh viên tiêu biểu

Ngày 11/11 vừa qua, Công Ty Mỹ Phẩm Đăng Dương và Báo Tiền Phong, đồng hành cùng chương trình vinh danh, khen thưởng học bổng cho 65 sinh viên tiêu biểu đầu vào các trường Đại học – Cao đẳng – Học viện diễn ra tại Hội trường Thành ủy TPHCM.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Ngọc Lang trao học bổng cho các tân thủ khoa.

Nhận lời mời tham gia chương trình Ông Nguyễn Ngọc Lang, Tổng Giám Đốc Công Ty Mỹ Phẩm Đăng Dương với vai trò là nhà tài trợ vàng đồng hành cùng tân sinh viên.

Tại chương trình “Nâng Bước Thủ Khoa” 65 thủ khoa. Giao lưu chia sẻ với các bạn thủ khoa về ước mơ của người trẻ, doanh nhân Nguyễn Ngọc Lang, Tổng Giám đốc Công ty TNHH SX & TM Mỹ phẩm Đăng Dương đã kể về hành trình lập nghiệp của ông bắt đầu từ việc tiếp thị bán hàng, những chuyến đi công tác với nhiều gian nan. Từ những chuyến đi đó, ông ấp ủ cho mình ước mơ được mở công ty riêng, và tính đến thời điểm hiện tại, công ty Mỹ phẩm Đăng Dương là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực và ước mơ không ngừng của ông.

  Ông Nguyễn Ngọc Lang, Á hậu 2 HHVN Nguyễn Thị Thúy An và tân sinh viên thủ khoa tiêu biểu giao lưu tại chương trình

Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Lang chia sẻ thêm: “Tuổi trẻ không sợ khó, không sợ khổ, chỉ sợ không có ước mơ. Vì không có điều kiện học tập, tôi chỉ học đến tiểu học. Nhưng công ty của tôi hiện tại nhân viên đều là những cử nhân đại học, cao đẳng… Tất cả chiến lược của công ty đều do tôi chỉ đạo. Đó là nỗ lực rất lớn để thực hiện ước mơ của tôi”

Ông Nguyễn Ngọc Lang, Á hậu 2 HHVN Nguyễn Thị Thúy An và tân sinh viên thủ khoa tiêu biểu giao lưu tại chương trình

Nhắn nhủ với các thủ khoa, ông Ngọc Lang cho rằng người trẻ cần xác định rõ cho mình ước mơ, định hướng, phải biết cầu tiến, tận dụng được tất cả những cơ hội mà mình đã có. “Chỉ có như thế chúng ta mới thành công và ước mơ mới trở thành sự thật”, ông Lang cho biết.

Trao tặng học bổng và những phần quà cho các Tân Sinh Viên, Công ty Mỹ Phẩm Đăng Dương dành cho sinh viên với mục đích lớn nhất là hỗ trợ các em trong học tập và sống có ích vì cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *